SEO NEWS

Bing Shopping เริ่มปรับใช้การเปรียบเทียบระหว่างตัวสินค้าแล้ว

รับทำseo

เมื่อไม่นานมานี้มีการอัพเดทรายการที่เป็นส่วนของ Google และBing Shopping แต่มีการเริ่ม่ใช้คุณสมบัติใหม่ที่ต้องการให้แตกต่างจาก Amazon มากที่สุด ทั้งนี้ตัว Bing หรือที่เรารู้จักกันในนามของ Microsoft Edge นั้นเอง จะมีการปรับใช้เปรียบเทียบราคา ตามรูปภาพต่อไปนี้

Continue reading

Content is King : หลักการทำ SEO ที่ไม่ควรลืม

รับทำseo

สำหรับคนที่มีเว็บไซต์แต่ทำอย่างไรก็ไม่ติดอันดับของ Google เป็นเรื่องที่น่าเสียดาย เพราะยุคนี้เป็นยุคของโลกอินเตอร์ การซื้อขายบนโลกออนไลน์ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมากในเวลานี้ ฉะนั้นสำหรับผู้ประกอบการหรือคนทีมีเว็บไซต์ คุณจำเป็นที่จะต้องศึกษาและว่าแผนการตลาดไม่เพียงแค่บนแนวทางที่ทำอยู่ แต่คุณน่าจะสร้างแพลตฟอร์มแนวทาง MARKETTING CONTENT บนโลกออนไลน์อีกด้วย

Continue reading

ปี 2020 Algorihm ของ Google อัพเดทอะไรบ้าง :คอร์อัพเดท การindexing และ page experience

รับทำseo

เมื่อไม่นานมานี้ทาง Google เองเริ่มจะฟังกชั่นในส่วนเว็บไซต์ที่ให้ติดโค้ด Coivd 19 เพื่อแจ้งเตือนข่าวสารต่างๆ เกี่ยวกับโรคโควิด และโรคระบาดของโควิด 19ที่ผ่านมา ซึ่งสิ่งเหล่านี้ทาง Google พยายามปรับปรุงเพื่อให้เว็บไซต์นั้นสามารถที่จะดำเนินต่อไปได้สำหรับเว็บไซต์ต่างๆ

Continue reading

เทคนิคการทำ SEO เทคนิคทำ SEO อย่างไรให้เว็บไซต์ติดอันดับหน้าแรก

ทำSEO,รับทำseo

SEO หรือที่เราคุ้นหูว่า SERCH ENGINE OPTimIZE ในเวลานี้สามารถที่จะทำกำไรได้อย่างดีเลยที่เดียว ถ้าเกิดว่าคุณนั้นมีเวลาที่น้อยมากสำหรับการทำอย่างไรให้เว็บไซต์นั้นติดิอันดับบนโลก Google แล้วละก็ สิ่งที่คุณต้องทำในเวลานี้นั้นคือทำอย่างไรให้เว็บไซต์นั้นติดอันดับบนโลก Google เชื่อได้เลยว่ามันสามารถที่จะสร้างกำไรให้คุณตามมาอย่างแน่นอน

Continue reading

เทคนิคการทำ SEO ให้เว็บไซต์ติดอันดับดีขึ้นบน Google

ทำseo , บทความ SEO

ไม่เพียงแค่การทำเว็บไซต์เท่านั้นที่มันสามารถ ที่จะทำให้เว็บเราเป็นที่รู้จักของคนทั่วไป อีกอย่างไม่เพียงแค่การออกแบบเว็บไซต์เท่านั้น แต่มันรวมถึงการพัฒนาโปรแกรมเพื่อให้เป็นที่รู้จักของคนบนโลกออนไลน์ ซึ่งมี Tool อีกหนึ่งอย่างที่มันขาดไม่ได้เลยสำหรับคนที่ทำเว็บไซต์ นั้นคือการทำ SEO สำหรับการทำ Seo นั้นมีมากมายหลากหลายแนวทางแล้วแต่นัก SEO แต่ละคนนั้นจะคิดวิธี ฉะนั้นการออกแบบเว็บไซต์ กับบริษัทที่รับทำ SEO ใหญ่ สำคัญนั้นต้องมีหลักเกณฑ์ดังต่อไปนี้

Continue reading

Host : มีความสำคัญเป็นอย่างมากในการทำ SEO ยุคปัจจุบัน

รับทำseo

มาปีนี้เริ่มเห็นบางจุดที่ google ได้ปรับเปลี่ยนอัลกอรึทึ่มตัวใหม่ โดยไม่ให้การวัดค่าที่คะเเนนที่ meta tag บางครั้งเราเป็นคนกำหนด meta tag เพื่อให้เว็บไซต์นั้นติดอันดับได้เร็วขึ้น

Continue reading

การทำ SEO อีกหนึงกลยุทธ์ทางการตลาดที่ไม่แตกต่างจากการทำ Google Ads

รับทำseo

หลายต่อหลายคนอาจจะคิดว่าการทำ SEO ในปัจจุบัน เพราะว่าการทำ SEO ก็ไม่ได้แตกต่างอะไรมากหนักจากการทำ google ads ซึ่งในที่นี้เราคงต้องปรับความเข้าใจกันก่อนว่าการทำ SEO นั้นก็ไม่ได้แตกต่างอะไรมากหนักจากการทำ SEO แต่อย่างน้อยเราเชื่อว่าการทำ SEO นั้นสามารถที่จะลดค่าใช้จ่ายของเราได้ในระดับหนึ่ง เพราะที่เรารู้จักกันดีว่าการทำ SEO จากบริษัทที่เขารับทำ SEO นั้นอย่างน้อยต้องทำกันเป็นระยะเวลาอย่างยาวนานเลยที่เดียว แต่ผลลัพท์ที่ได้นั้นคือเว็บไซต์ของเราจะติดหน้าแรกของ Google อย่างถาวร

Continue reading

เพิ่มเทคนิค ในการสร้าง traffic ให้เว็บไซต์

รับทำseo

หลายคนเดี่ยวนี้สักเเต่ว่าต้องการที่จะทำเว้บไซต์ เเต่ยังไม่รุ้ว่าการทำเว็บไซต์นั้นมันต้องมีหลากหลายองค์ประกอบของเว็บไซต์ เพื่อให้คนเข้ามาเยี่ยมเว็บไซต์ การทำเว็บไซต์ก็เหมือนกับการเปิดร้านบนเว็บไซต์นั้นเเหละ ถ้าเกิดว่าเรามีเว็บไซต์ เเน่นอนว่าเราสามารถที่จะขายสินค้าออนไลน์ได้อย่างเเน่นอน

Continue reading