เทคนิคการทำ SEO : 4 เทคนิคเริ่มต้นที่คุณต้องเข้าใจสำหรับการปรับเว็บไซต์อย่างไรให้ติดหน้าเเรก ตอน (1)

image

เทคนิคการทำ SEO เทคนิคทำ SEO อย่างไรให้เว็บไซต์ติดอันดับหน้าแรก

SEO หรือที่เราคุ้นหูว่า SERCH ENGINE OPTimIZE ในเวลานี้สามารถที่จะทำกำไรได้อย่างดีเลยที่เดียว ถ้าเกิดว่าคุณนั้นมีเวลาที่น้อยมากสำหรับการทำอย่างไรให้เว็บไซต์นั้นติดิอันดับบนโลก Google แล้วละก็ สิ่งที่คุณต้องทำในเวลานี้นั้นคือทำอย่างไรให้เว็บไซต์นั้นติดอันดับบนโลก Google เชื่อได้เลยว่ามันสามารถที่จะสร้างกำไรให้คุณตามมาอย่างแน่นอน


บทความนี้เราจะมาพูดถึงว่าเราจะทำอย่างไรให้เว็บไซต์ติดอันดับหน้าแรก


  • 1) คุณต้องปรับปรุง meta tag เพื่อให้เว็บไซต์ให้ google Bot มาตรวจสอบเว็บไซต์ของคุณ

    คุณลองหา Keyword ต่างๆดูสิ ว่า ส่วนมากแล้ว Google จะไปจับที่เมตาแท็กเสียส่วนใหญ่ เมตาแท็กซ์ถือว่าเป็นหนึ่งแคมเปญที่สามารถชักจูงให้ลูกค้าเข้ามายังเว็บไซต์ของคุณ มันสามารถสร้าง Organic Traffic เว็บไซต์ของคุณได้ ซึ่งในบางครั้งการสร้างเมตาแท้กอาจจะต้องมีสัญลักษณ์เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณดูดีได้ในระดับหนึ่ง Google ชอบสิ่งนี้เป็นอย่างมาก

  • 2) คุณต้องค้นหา Reseacrh Key ว่าในเวลานั้นเขาใช้ Key อะไรบ้าง
  • 3) คุณต้องเข้าใจว่าคู่แข่งของคุณด้วย เพราะในโลกออนไลน์ก็เป็นการแข่งขันระหว่างธุรกิจของตุณเพื่อให้เว็บไซต์นั้นติดอันดับหน้าแรก

    คุณต้องเข้าใจว่า Organic Seacrh นั้นเขาค้นหากับอย่างไร Bot เขาทำงานกันอย่างไร เมื่อคุณรู้สิ่งนี้แล้วแน่นอนว่าจำนวน Traffic การเข้าเยี่ยมเว็บนั้นจะมากขึ้นตามมาด้วย Content คุณต้องสร้างหรือเขียนให้ดี เพราะ Google จะมาจับที่ Content ถ้าเกิดว่า content ของคุณดี แน่นอนว่าเว็บไซต์ของคุณติดอันดับหน้าแรกอย่างแน่นอน

  • 4) บางครั้งคุณก็ต้องเข้าใจในแง่การใช้ Key ด้วยว่าเราควรใช้ key อะไรที่เหมาะกับการทำ SEO เพราะว่าหากเราไม่เข้าใจ Key เราคงไม่มีวันที่จะได้ลูกค้าเป็นจำนวนมาก เพราะฉะนั้นในการทำ KEY หรือ ค้นหา Keyword ในแต่ละครั้งนั้นมันเป็นตัวชี้วัดที่จะทำให้ลูกค้านั้นเข้ามายังเว็บไซต์ของเราได้เป็นอย่างดีเลยที่เดียว